New Photos :: 9 ภาพใหม่ Fast Five เร็ว..แรง..ทะลุนรก 5!!

Sabus's News, Sabus's Photo No Comments »

เตรียมซิ่งประลองความเร็วท้ามฤตยูกันให้หนำใจกันอีกครั้ง ใน Fast Five หนังแอ๊คชั่นจอมซิ่งภาคต่อ ที่ได้ผู้กำกับ Justin Lin (Tokyo Drift และ Fast 4) มาสานต่อเช่นเคย ล่าสุดได้ปล่อย 9 ภาพจากหนังเผยให้เห็นตัวละครหลักของแก๊งค์จอมซิ่งจากการนำของ Vin Diesel และ Paul Walker พร้อมทั้งตัวละครใหม่ที่ได้ Dwayne Johnson มาเสริมทัพในบทตำรวจผู้ตามล้างแก๊งค์พระเอก Read the rest of this entry »

New Posters :: ใบปิดใหม่ตัวละครผสมแอ๊คชั่น Sucker Punch เหล่าสาวเปรี้ยวจี๊ดประจันบาน!!

Sabus's News, Sabus's Poster No Comments »

Warner Bros. ปล่อยใบปิดใหม่ตัวละคร Sucker Punch ด้วยลีลาแอ๊คชั่นอันดุเดือดของบรรดาสาวๆ เปรี้ยวจี๊ดสุดซ่า 5 นาง อันได้แก่ Emily Browning, Abbie Cornish, Jena Malone, Vanessa Hudgens และ Jamie Chung ชุดสุดท้ายที่สุดสวยแจ่มแจ๋วในงานออกแบบที่ผสมผสานแนวอาร์ตได้อย่างลงตัว ออกมายั่วใจบรรดาคอหนังได้อย่างถึงใจทีเดียวครับ สร้างจากจินตนาการอันสุดบรรเจิดในแนวแอ๊คชั่นไซไฟ ของ Read the rest of this entry »

First Teaser Trailer :: ทีเซอร์แรกหนังสยองขวัญ Insidious จากทีมงานสร้าง Saw!!

Sabus's Movie Trailer, Sabus's News No Comments »

ทีเซอร์แรกจากหนังสยองขวัญ Insidious จากค่าย FilmDistrict ผลงานของผู้กำกับ James Wan จาก Saw พร้อมทีมสร้างที่ยกมาทั้งชุด อำนวยการสร้างโดย Oren Peli, Jason Blum และ Steven Schneider ผู้อยู่เบื้องหลังหนังบ้านผีสิง Paranormal Activity ที่ว่าด้วยเรื่องราวสยองขวัญของบ้านหลังหนึ่งที่ Read the rest of this entry »

New Photos :: ภาพใหม่ The Three Musketeers สามทหารเสือโชว์หล่อ งานใหม่ผู้กำกับ ผีชีวะ!!

Sabus's News, Sabus's Photo No Comments »

2 ภาพใหม่ The Three Musketeers การผจญภัยของสามทหารเสือผู้องอาจ ผลงานของ Paul W.S. Anderson ผู้กำกับ Resident Evil ทั้ง 4 ภาค ที่ยังโชว์ภาพหล่อๆ ของตัวละครหลัก อันได้แก่ Matthew Macfadyen, Ray Stevenson, Luke Evans และหนุ่มน้อย Logan Lerman ยืนเรียงแถวหน้ากระดานประชัน Read the rest of this entry »

New Trailer :: ตัวอย่างใหม่ Red Riding Hood สาวน้อยหมวกแดง ฉบับ Catherine Hardwicke!!

Sabus's Movie Trailer, Sabus's News, Sabus's Photo No Comments »

Warner Brothers ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ฉบับเต็มของ Red Riding Hood ฉบับของผู้กำกับสาว Catherine Hardwicke จาก Twilight ที่หยิบนิทานสุดคลาสิค หนูน้อยหมวกแดง มาตีความใหม่ ซึ่งในตัวอย่างนี้เพิ่มในส่วนของเทคนิคพิเศษ และตัดต่อใหม่ ใส่ดนตรีร๊อคฮาร์ดคอร์หนักๆ เข้าไปทำให้ดูตื่นเต้นเร้าใจกว่าตัวอย่างแรกเปิดตัวครับ!! Red Riding Hood ในฉบับตีความใหม่นี้ จะนำคุณเข้าไปสู่บรรยากาศ Read the rest of this entry »

New Photos :: Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ปล่อยภาพใหม่กัปตัน Jack Sparrow อวดโฉมอีกแล้ว!!

Sabus's News, Sabus's Photo No Comments »

Disney Picture ใจดีปล่อย 2 ภาพใหม่ หนังแอ๊คชั่นผจญภัยภาคต่อ Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ที่โชว์ภาพของ กัปตัน Jack Sparrow ที่ได้ Johnny Depp มารับบทเดิมของเขาอีกครั้ง ในฉากในป่าที่มีต้นไม้ใบเขียวขนาดใหญ่ปกคลุมอย่างหนาแน่น ดูเหมือนว่าเขากำลังหลบซ่อนตัวอะไรซักอย่างอยู่เป็นแน่ ส่วนอีกภาพเป็นฉากที่กัปตัน Jack กำลังยืนอยู่กับ กัปตัน Barbossa รับบทโดย Geoffrey Rush ที่กลับมารับบทเดิมอีกครั้งเหมือนกัน!! Read the rest of this entry »

First LoOk : ทีเซอร์ใบปิดและ 5 ภาพแรก X-Men: First Class ส่งตรงจากสตูดิโอ !!

Sabus's News, Sabus's Photo, Sabus's Poster No Comments »

3 ภาพใหม่ส่งตรงจากสตูดิโอสดๆ ร้อนๆ จาก X-Men: First Class หนังเหล่าฮีโร่กลายพันธ์ ที่ย้อนกลับไปดูเหตุการณ์ในช่วงแรกๆ ของพวกเค้า โดยผู้กำกับ Matthew Vaughn จาก Kick-Ass ที่เผยให้เห็นตัวละครสำคัญอีกตัวหนึ่งในหนังนั่นคือ Sebastian Shaw ซึ่งรับบทโดย Kevin Bacon ที่กำลังนั่งสนทนาอยู่กับ Emma Frost ซึ่งรับบทโดยดาราสาวเซ็กซี่ Read the rest of this entry »

New Photo :: ภาพและคลิปแอบถ่ายยั่วน้ำลายจากกองถ่าย Spider-Man ฉบับยกเครื่อง!!(UPDATE)

Sabus's Clip, Sabus's News, Sabus's Photo No Comments »

เป็นภาพแอบถ่ายจากกล้องมือถือ ในกองถ่ายทำหนัง Untitled Spider-Man Reboot จากผู้กำกับ Marc Webb ในฉากแอ๊คชั่นฉากหนึ่งที่ Spide Man (ข่าวไม่ได้ระบุว่าเป็นพระเอก Andrew Garfield หรือ สตั้นแมน ที่อยู่ในชุดคอสตูมกันแน่) ที่กำลังโชว์ฉากแอ๊คชั่นวิ่งและโหนตัวเสี่ยงตายกลางถนนที่มีการจราจรพลุกพล่านในเมืองนิวยอร์คซึ่งถ่ายทำกันที่หน้าพิพิธภัณฑ์ Read the rest of this entry »

New Trailer & Poster :: ตัวอย่างและใบปิดใหม่ Rubber ล้อยางปีศาจ!!

Sabus's Movie Trailer, Sabus's News, Sabus's Poster No Comments »

ขอนำเสนอตัวอย่างใหม่พร้อมใบปิด Rubber หนังตลกร้ายปนระทึกขวัญที่สุดแปลกแหวกแนวในไอเดีย ผลงานการกำกับและเขียนเรื่องของ Quentin Dupieux โปรดิวเซอร์ค่ายเพลงชื่อดังในฝรั่งเศส ที่งานหนังอินดี้อีก 2 เรื่องก่อนหน้าอย่าง Nonfilm และ Steak หนังบอกเรื่องราวการผจญภัยสุดระทึกขวัญของล้อยางรถยนต์ที่ถูกสิ่งชั่วร้ายครอบงำนามว่า Robert ที่มีความสนใจในมนุษย์ที่ Read the rest of this entry »

New Trailer :: ตัวอย่างใหม่ Water for Elephants ฉบับอินเตอร์ พระเอก Robert Pattinson แสดงนำ!!

Sabus's Movie Trailer, Sabus's News No Comments »

Water for Elephants หนังที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับคุณอย่างลืมไม่ลง ผลงานการกำกับของ Francis Lawrence จากหนังไซไฟที่สร้างความน่าทึ่งมาแล้วใน I Am Legend โดยสร้างจากงานเขียนของ Richard LaGravenese จากหนังรักมากมายอย่าง P.S. I Love You, Freedom Writers, Beloved, The Horse Read the rest of this entry »

First LoOK Photo :: เผยแล้ว…โฉมแรกฮีโร่มนุษย์กลายพันธ์ X-Men: First Class!!

Sabus's News, Sabus's Photo No Comments »

เผยให้ชมภาพแรกของเหล่าฮีโร่กลายพันธ์ในช่วงยุคแรกๆ ของพวกเขา ใน X-Men: First Class ฉบับผู้กำกับ Matthew Vaughn จาก Kick-Ass เป็นภาพขนาดย่อมๆ ที่เผยให้เห็นเหล่าซุปเปอร์ต่างๆ สวมเครื่องแต่งกายของทีม X-men ที่มี Read the rest of this entry »

Behind The Scene :: เบื้องหลังการถ่ายทำ Sherlock Holmes 2 นักสืบระบือโลก!!

Sabus's Clip, Sabus's Movie Trailer, Sabus's News, Sabus's Behind The Scene No Comments »

กำลังเดินเครื่องอย่างเต็มกำลังทีเดียว สำหรับ Sherlock Holmes 2 หนังแอ๊คชั่นแนวนักสืบ จากการดัดแปลงนวนิยายนักสืบชื่อดัง ของ Arthur Conan Doyle โดยผู้กำกับ Guy Ritchie หลังประสบความสำเร็จในภาคแรก ล่าสุดรายการโทรทัศน์ชื่อดัง Entertainment Tonight (ET) ได้นำเสนอเบื้องหลังการถ่ายทำในฉากสำคัญฉากหนึ่งในภาคนี้ ที่มีนักแสดงหลัก Robert Downey Jr. Read the rest of this entry »

Sabus's FilM is proudly powered by WordPress and Siteslike
Entries RSS Comments RSS เข้าสู่ระบบ

Merry Christmas

Update this message from the plugin settings. Use any xhtml code here.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.

Donec quam felis, ultricies nec, pellentesque eu, pretium quis, sem. Nulla consequat massa quis enim. Donec pede justo, fringilla vel, aliquet nec, vulputate eget, arcu. In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a, venenatis vitae, justo.