New Poster :: ใบปิดใหม่หนังไซไฟแฟนตาซี John Carter!!

Sabus's News, Sabus's Poster, ข่าวหนัง, ภาพยนตร์, หนังเทศ, ใบปิดหนัง No Comments »

หนังไซไฟแฟนตาซี John Carter ส่งใบปิดเฉดสีส้มแสดอันร้อนแรงของดาวอังคาร โดยมีตัวละคร John Carter (Taylor Kitsch) กำลังเดินมาอย่างเท่ในเงาดำ ที่ปล่อยใบปิดนี้มาให้ชมก่อนที่เราจะได้ชมตัวอย่างใหม่ฉบับเต็มในวันพฤหัสนี้ Read the rest of this entry »

New Trailer :: ชม Charlize Theron ด่าสาด ในโฆษณาทีวีของ Young Adult!!

Sabus's Movie Trailer, Sabus's News, ข่าวหนัง, คลิปหนังต่างๆ, ตัวอย่างหนัง, ภาพยนตร์, หนังเทศ No Comments »

เว็บ TrailerAddict ได้ปล่อยโฆษณาทางทีวีในฉบับ Red Band ของ Young Adult ที่นำเสนอฉากๆ หนึ่งของหนัง โดยมี Charlize Theron นักแสดงนำในเรื่องด่าทอด้วยด้วยคำที่รุนแรง เมื่อเพื่อนทำน้ำในแก้วหกใส่โดยไม่ได้ตั้งใจ Young Adult งานใหม่ของผู้กำกับ Jason Reitman ที่ได้นักเขียน Diablo Cody กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังจากจูงมือกันโกยรางวัลกันไป Read the rest of this entry »

First LoOK Posters :: 2 ทีเซอร์ใบปิดแรก Men in Black 3!!

First Look, Sabus's News, Sabus's Poster, ข่าวหนัง, ภาพยนตร์, หนังเทศ, ใบปิดหนัง No Comments »

Men in Black 3 จากค่าย Sony ได้ปล่อยทีเซอร์แรกไปปิดที่ถูกนำไปติดโฆษณากันแล้วที่หน้าโรงหนังในสหรัฐ ที่ใช้แนวอาร์ตเป็นจุดเด่น ด้วยการนำชื่อหนัง MIB3 มาเรียงติดต่อเป็นรูปใบหน้าของ 2 ตัวละครหลักเจ้าหน้าที่ J (Will Smith) และเจ้าหน้าที่ K (Tommy Lee Jones) ซึ่งถ้ามองนานๆ จะมึนหัวมาก ผู้กำกับ Barry Sonnenfeld กลับมาสานต่อความสนุกหลังจาก 2 ภาคแรก ในภาคนี้เจ้าหน้าที่ J (Will Smith) จะเดินทางย้อนอดีตไปพบกับเจ้าหน้าที่ K ในวัยหนุ่ม (Josh Brolin) โดยมีนักแสดงร่วมแสดงมากมายอาทิ Read the rest of this entry »

New Photos :: อัพเดตภาพใหม่ The Dark Knight Rises จากนิตยสาร EMPIRE!!

Sabus's News, Sabus's Photo, ข่าวหนัง, ภาพยนตร์, ภาพหนัง, หนังเทศ No Comments »

หลังจากปล่อย 2 ภาพปก Batman (Christian Bale) และ Bane (Tom Hardy) จาก The Dark Knight Rises ในนิตยสาร EMPIRE เล่มใหม่ไปเมื่อวันก่อน เว็บ ComingSoon.net ได้ทำการแสกนภาพจากสกรุ๊ปพิเศษด้านในมาให้ได้ชมกันอีกครับ เป็นภาพบางส่วนในหนัง ที่มีภาพของ Batman เผชิญหน้ากับ Bane,ภาพของ Bane ยืนอยู่บนอยู่บนรถประจันบานขนาดยักษ์ Read the rest of this entry »

New Photos :: Underworld Awakening กับ 5 ภาพใหม่!!

Sabus's News, Sabus's Photo, ข่าวหนัง, ภาพยนตร์, ภาพหนัง, หนังเทศ No Comments »

ค่าย Sony’s Screen Gems ส่ง 5 ภาพใหม่จากหนังศึกสงครามแวมไพร์ Underworld Awakening มาให้ชมกันอีกครับ ผลงานการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของ 2 ผู้กำกับ Måns Mårlind และ Björn Stein นักแสดงสาว Kate Beckinsale กลับมารับบท Selene อีกครั้ง โดยภาคนี้หลังจากเธอถูกจับแช่แข็งนับ 15 ปี เมื่อเธอรู้ว่า Read the rest of this entry »

New Photos :: 6 ภาพใหม่ หนังไซไฟแฟนตาซีผจญภัยในดาวอังคาร John Carter!!

Sabus's News, Sabus's Photo, ข่าวหนัง, ภาพยนตร์, ภาพหนัง, หนังเทศ No Comments »

ตัวอย่างฉบับเต็มจะปล่อยมาให้ชมอาทิตย์หน้า สำหรับหนังไซไฟแฟนตาซี John Carter จากผู้กำกับหนังของ Pixar Andrew Stanton (Finding Nemo, Wall-E) ล่าสุดนิตยสาร SFX magazine ได้ตัดภาพบางส่วนจากตัวอย่างมาให้ได้ชมยั่วน้ำลายกันก่อน 6 ภาพครับ หนังว่าด้วยเรื่องราวของ John Carter (Taylor Kitsch) นายทหารในสงคราม Read the rest of this entry »

New Movie :: ทัศนา TEKKEN Blood Vengeance!!

Sabus's Clip, Sabus's News, ข่าวหนัง, คลิปหนังต่างๆ, ภาพยนตร์, หนังเทศ No Comments »

First LoOK Trailer & Poster :: ตัวอย่างและใบปิดแรก Grey ผลงานใหม่ชะตากรรมสุดระทึกของ Liam Neeson!!

First Look, Sabus's Movie Trailer, Sabus's News, Sabus's Poster, ข่าวหนัง, คลิปหนังต่างๆ, ตัวอย่างหนัง, ภาพยนตร์, หนังเทศ, ใบปิดหนัง No Comments »

Grey หนังสุดระทึกเรื่องใหม่ของ Liam Neeson ในชะตากรรมการเอาชีวิตรอดในดินแดนหิมะอันเหนาวเหน็บ เมื่อทีมขุดเจาะน้ำมันของเขาประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตกลงในดินแดนป่ารกทึบในแถบอลาสก้าที่มีเหล่าฝูงหมาป่าดุร้ายอาศัยอยู่ ซึ่งงานนี้พวกเขาต้องเอาชีวิตรอดออกไปให้ได้ ร่วมด้วยนักแสดง Dermot Mulroney, James Badge Dale, Joe Anderson, Nonso Anozie, Read the rest of this entry »

New Trailer :: ประทับใจกันอีกครั้ง…ในตัวอย่างโฆษณาทีวีของ War Horse!!

Sabus's Movie Trailer, Sabus's News, ข่าวหนัง, คลิปหนังต่างๆ, ตัวอย่างหนัง, ภาพยนตร์, หนังเทศ No Comments »

ตัวอย่างทางทีวีใหม่จากหนัง War Horse หนังสุดยิ่งใหญ่และประทับใจของ Steven Spielberg ได้ออนไลน์ให้ชมแล้วครับ หนังว่าด้วยเรื่องราวของ Joey ม้าสีน้ำตาลแดงที่ถูกขายให้กับกองทัพอังกฤษและถูกส่งเข้าสมรภูมิที่ประเทศฝรั่งเศสในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 และ Albert (Jeremy Irvine) Read the rest of this entry »

New Trailer :: ตัวอย่างใหม่ Journey 2: The Mysterious Island ผจญภัยในเกาะมหัศจรรย์!!

Sabus's Movie Trailer, Sabus's News, ข่าวหนัง, คลิปหนังต่างๆ, ตัวอย่างหนัง, ภาพยนตร์, หนังเทศ No Comments »

The RockDwayne Johnson กลับมาเล่นหนังหรรษาสำหรับครอบครัวอีกครั้ง ในหนังภาคต่อผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ Journey 2: The Mysterious Island ที่คราวนี้เป็นการออกผจญภัยในเกาะมหัศจรรย์ ของ Sean Anderson (นักแสดง Josh Hutcherson กลับมารับบทเดิม)ที่ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มแล้ว ที่ได้ผู้ช่วยคนใหม่ออกตามหาปู่ Read the rest of this entry »

First LoOK Poster :: ใบปิดแผนที่เปื้อนเลือด ของ In the Land of Blood and Honey งานกำกับครั้งแรกของ Angelina Jolie!!

First Look, Sabus's News, Sabus's Poster, ข่าวหนัง, ภาพยนตร์, หนังเทศ, ใบปิดหนัง No Comments »

ใบปิดแรกของหนัง In the Land of Blood and Honey จากงานกำกับและเขียนบทเองครั้งแรกของ Angelina Jolie ใบปิดออกแนวอาร์ตที่โชว์ภาพของเลือดที่เป็นภาพของชายหนุ่มหญิงสาวเปื้อนอยู่บนแผ่นที่ ที่สะท้อนให้เห็นถึงความรักอันยิ่งใหญ่ที่มีสงครามมาเป็นอุปสรรค โดยตัวหนังจะเป็นเรื่องราวชะตากรรมความรักอันแสนเจ็บปวดของหนุ่มชาวเซอร์เบียและหญิงสาว Read the rest of this entry »

New Poster & Photo :: ใบปิดใหม่หนังแอ๊คชั่นปนรัก This Means War ผลงานของผู้กำกับ McG!!

Sabus's News, Sabus's Poster, ข่าวหนัง, ภาพยนตร์, ภาพหนัง, หนังเทศ, ใบปิดหนัง No Comments »

ดูเริ่ดหรูไฮโซมากครับสำหรับใบปิดนี้ สำหรับ This Means War ผลงานการกำกับของ McG ที่มีหนังแอ๊คชั่นสุดฮิตอย่าง Charlie’s Angels และ Terminator Salvation ซึ่งในใบปิดโชว์นักแสดงสาว Reese Witherspoon ควงแขน 2 พระเอกมาดหล่อบาดใจสาวถึงสองคน อันได้แก่ Tom Hardy และ Chris Pine ที่จะทำให้สาวๆ อิจฉาตาร้อนเลยทีเดียว หนังว่าด้วยเรื่องราวของ 2 สายลับ CIA สุดอันตราย ที่เป็นเพื่อนซี้ปึ๊กตั้งแต่เด็กๆ Read the rest of this entry »

Sabus's FilM is proudly powered by WordPress and Siteslike
Entries RSS Comments RSS เข้าสู่ระบบ

Merry Christmas

Update this message from the plugin settings. Use any xhtml code here.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus.

Donec quam felis, ultricies nec, pellentesque eu, pretium quis, sem. Nulla consequat massa quis enim. Donec pede justo, fringilla vel, aliquet nec, vulputate eget, arcu. In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a, venenatis vitae, justo.